Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Hà Nội

Cửa nhôm Vinh Quang  vừa qua đã hoàn thiện hạng mục thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà Anh Dũng - Hà Nội.  Công trình nhanh chóng được bàn giao và đưa vào sử dụng. Gia chủ mặc dù là người khó tính nhưng cũng tỏ ra rất hài lòng về dòng cửa nhôm và chất lượng thi công của đội ngũ nhân viên VINH QUANG.

Chúng tôi xin cập nhật những hình ảnh mới nhất về thi công lăp đặt hạng mục  cửa nhôm XINGFA tem đỏ nhập khẩu dồng bộ chính hãng Quảng Đông  tại nhà anh Dũng - Hà Nội.

 

lap-cua-nhom-nha-anh-dung-1

Công trình sử dụng dòng nhom Xingfa nhập khẩu chinh hãng 100% với độ dày 1.4mm -2.0 mm bên trong khoang rỗng có các đường gân so le nhau chịu lực giúp toàn bộ hệ thống cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió, cũng như sức ép, va đập cực lớn mà vãn giữ nguyên được hình dạng ban đầu. 

lap-cua-nhom-nha-anh-dung-2

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có thiết kế có thể dùng làm hệ cửa sổ, cửa đi, hệ vách cố định…cùng với các kiểu qui cách thiết kế mở như mở trượt lùa, mở quay, mở hất, mở xếp trượt gấp. Cửa nhôm Xingfa cũng có thiết kế mở 1 cánh, 2 cánh, hay mở nhiều cánh với kích thước đo đạt thực tế tại công trình mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho ngườisử  dụng.

lap-cua-nhom-nha-anh-dung-3

Ngoài ra một trong những yếu tố quyết định nhất để Anh Dũng lựa chọn dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mà đại diện là Công ty cửa cuốn Vinh Quang để  đặt niềm tin tuyệt đối và ký kết hợp đồng kinh tế lắp đặt cửa nhôm cho công trình mới xây của anh đó là các phụ kiện kèm theo của dòng sản phẩm cao cấp này. Các phụ kiện đi kèm dòng cửa nhôm do Vinh Quang phân phối đều đảm bảo chất lượng, đồ bền và tuổi thọ cao. 

Cửa nhôm VINH QUANG là đơn vị chuyên cung cấp cửa nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại và sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được các kỹ sư có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của mình.

: Dự án, Cửa nhôm kính, 13/06/2017Lượt xem: 1546
Thông tin liên hệ Top

Trụ sở: 180 Tô Hiệu, Hải Phòng
Showroom: 393 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.610.136
Hotline: 0913.531.891 (GĐ)
Email: cuacuonvinhquang@gmail.com

0913.531.891